Khả năng làm đẹp da của Silic tảo sống

1. Thành vỏ Silic

Khi phân tách cấu tạo của tảo silic, các nhà khoa học phát hiện tảo silic được bao bọc bên trong một thành tế bào làm bằng silic siêu cứng, giúp tảo silic loại bỏ các thành phần gây độc như vi khuẩn, vi rút, dị vật... Điều này giúp các nhà y khoa thẩm mỹ Đức phát hiện khả năng ứng dụng của loại tảo này trong việc loại trừ các mầm mống hư tổn trong làn da của con người. Đặc biệt nguồn tảo Silic được lựa chọn từ các nguồn nước tinh khiết nhất thuộc biển Baltic khiến công nghệ Silic tảo sống trở thành một trong những phương pháp làm đẹp da được đánh giá cao nhất hiện nay.

Làn da phụ nữ châu Á nhiều hư tổn. Ảnh minh họa.

Theo một công trình nghiên cứu dựa trên làn da của phụ nữ Châu Á, có đến hơn 80% phụ nữ da hư tổn: sạm nám, da khô sần, lão hóa sớm, lỗ chân lông to, da không đều màu, mụn trứng cá… Nguyên nhân chủ yếu đến từ tác động môi trường, kế đó là phương pháp chăm sóc da không đúng khoa học và cuối cùng là di truyền. Rất may mắn, Silic tảo sống ra đời với mục đích khắc phục các tình trạng hư tổn đó.

2. Phương pháp điều trị

Công nghệ Silic tảo sống dựa trên nền tảng vận động hệ bạch huyết kết hợp liệu trình tái tạo tế bào. Cấu trúc Nano của tảo Silic sắc bén đi sâu vào các tầng bì, phá vỡ mọi gốc tế bào hư tổn, cùng sự tác động mạnh mẽ vào hệ bạch huyết trên các vùng da cần điều trị để tăng cường hệ tuần hoàn và trao đổi chất, giúp làn da bạn được làm mới và tăng cường về mọi mặt.

Đối với những làn da chịu nhiều hư tổn thường có thời gian điều trị lâu dài và chi phí điều trị cao, bởi phải trải qua các liệu trình khác nhau. Điều này khiến nhiều người cảm thấy ái ngại trong việc điều trị, làm cho tình trạng da ngày càng xấu đi.

Tuy nhiên, với phương pháp điều trị đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, công nghệ Silic tảo sống càng được đánh giá cao bởi khả năng điều trị đồng thời các tình trạng da hư tổn chỉ trong một liệu trình.

Trong báo cáo thực nghiệm từ viện thẩm mỹ cao cấp Engel của Đức, các chuyên gia nhận định, hiệu quả của tảo silic có thể đạt được mức tối đa đối với những làn da từ 1 - 2 hư tổn. Với những làn da hư tổn nặng, hiệu quả vẫn đạt ở mức 60 - 80%.

3. Địa chỉ thực hiện

Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ tảo Silic được chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Đây cũng là đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc đưa các công nghệ làm đẹp “sốt” nhất về Việt Nam.

Chị Thu Hoài – Giám đốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị cho hay, chị đã rất vất vả theo dự án Silic tảo sống trong 3 năm, để đáp ứng các thủ tục đàm phán chuyển giao công nghệ cũng như đạt được các điều kiện về an toàn, tay nghề, và độ uy tín từ các chuyên gia quốc tế.

Chàng MC vui tính Trấn Thành từng hài hước nhận định: “Ban đầu Thành cứ nghĩ Tảo Silic chỉ dùng trong các ứng dụng môi trường như thanh lọc nước, hóa ra nó còn thanh lọc luôn làn da của mình. Mới đầu Thành cũng tò mò, thấy chị Thu Hoài giới thiệu tính hiệu quả của nó tốt quá, Thành thử cho biết. Biết rồi ghiền luôn (cười)”.

© 2017 Algotherm